Những màu sơn tường đẹp mang đến vận may cho gia đình bạn

Bạn có tin chỉ bằng việc chọn màu sơn tường đẹp thôi sẽ mang đến nhiều vận may cho gia đình bạn hay không? Đây hoàn toàn không phải là chuyện mê tín đâu nhé. Mời bạn theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những màu sơn tường đẹp mang đến vận may cho gia đình bạn
Những màu sơn tường đẹp mang đến vận may cho gia đình bạn

Những màu sơn tường đẹp mang đến sự may mắn

Việc chọn lựa màu sơn tường luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Họ sẽ cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được những màu sơn mang lại sự may mắn cho gia đình mình. Và sơn Tatsu đã tổng hợp được những màu sơn mang đến nhiều vận may, cụ thể:

  • Màu sơn đỏ sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia đình. Đây là màu của hướng Nam và bạn cũng có thể sử dụng thêm màu hồng đào ở hướng Tây cũng sẽ mang lại nhiều may mắn.
  • Màu xanh lá là màu của tiền bạc, là tượng trưng cho mùa xuân với cây cối đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể sử dụng màu sơn xanh lá cho những căn phòng để dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất nhé.
  • Màu xanh dương chính là màu tượng trưng cho nước. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng màu xanh dương quá nhiều vì sẽ gây phản tác dụng đấy.
Những màu sơn tường đẹp mang đến vận may cho gia đình bạn
Màu sơn đỏ sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia đình

Ngoài ra, trong ngôi nhà thì màu đen sẽ tượng trưng cho nước và màu trắng sẽ tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Bạn không nên sử dụng sơn màu đen cho trần nhà, mái nhà, tường nhà và sàn nhà mà chỉ nên sử dụng để tạo điểm nhấn thôi. Thay vào đó, bạn nên sử dụng tone màu sơn chủ đạo là màu trắng vì màu trắng đại diện cho màu dương.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng tone màu chủ đạo cho ngôi nhà là màu trắng thì chỉ sử dụng thêm những màu đỏ, xanh lá, xanh dương để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn thôi nhé.

Mua loại sơn tường đẹp ở đâu uy tín nhất?

Nhắc đến thương hiệu sơn tường chất lượng cao thì không thể thiếu Sơn Tatsu, và nhắc đến địa chỉ mua sơn tường đẹp thì không thể không nhắc đến các cửa hàng, đại lý phân phối của sơn Tatsu. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn mua sơn với những màu sơn tường đẹp nhất và chất lượng tốt nhất thì hãy để lại thông tin kèm số điện thoại của mình phía dưới bài viết này. Sơn Tatsu sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn và đặt hàng cho bạn những loại sơn tường đẹp nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong  bài viết hôm nay nhé!

Leave a Comment