Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn

Chăm chút cho ngôi nhà của mình là điều mà mọi chủ nhà đều quan tâm. Thật ra mà nói để ngôi nhà đẹp hoàn hảo thì có rất nhiều việc cần làm, nhưng đầu tiên vẫn là chọn màu sơn đẹp thời thượng. Nếu bạn đang chọn màu sơn nhà để hoàn thiện ngôi nhà của mình hoặc muốn tân trang lại ngôi nhà bằng cách sơn tường thì hãy tham khảo những gợi ý về màu sắc sơn tường đẹp dưới đây nhé.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu xám be

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Tuy xám be là tone màu tối nhưng có tính ứng dụng rất linh hoạt

Có thể nói rằng màu xám be không được nhiều gia đình lựa chọn, màu sắc này khá kén khác hàng. Thế nhưng màu sắc này lại tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn đấy. Ngoài ra, màu xám be cũng được xem là tone màu thể hiện cá tính thời trang độc đáo. Tuy xám be là tone màu tối nhưng có tính ứng dụng rất linh hoạt, phù hợp với hầu hết mọi phong cách trang trí nhà. Quan trọng hơn hết vẫn là cá tính cũng như sở thích về màu sắc của mình mà bạn sẽ quyết định nên chọn màu sơn nhà xám be hay một màu sắc khác. Thế nhưng, bạn hãy thử sơn nhà bằng loại sơn màu xám be xem sao, chắc chắn sẽ có người trầm trồ tính thẩm mỹ cao của bạn đấy.

Màu sơn đẹp thời thượng  – Màu nâu đất

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Nâu đất là tone màu khá phổ biến trong xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp năm 2020

Nâu đất là tone màu khá phổ biến trong xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp năm 2020 này đấy. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ thật ấn tượng, có điểm nhấn độc đáo nếu bạn biết cách phối màu sơn với tone màu chủ đạo là màu nâu đất. Bạn có thể sử dụng những màu cùng tone với màu nâu đất như màu sô-cô-la, màu vàng đất, màu xanh ô liu,… cũng có thể tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo đến không ngờ cho ngôi nhà của bạn đấy.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu đất nung

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Màu đất nung – một tone màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Màu đất nung – một tone màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ là xu hướng màu sơn nhà được nhiều người ưa chuộng trong năm 2020 này. Đây là tone màu nổi bật nếu được phối hợp cùng với những ý tưởng độc đáo thì ngôi nhà bạn sẽ có được những điểm nhấn rất ấn tượng. Tuy nhiên, màu nâu đất sẽ khiến cho không giản ngôi nhà có vẻ như bị thu hẹp lại nên bạn hãy lựa chọn phối hợp với những màu sắc đơn giản cùng tone với nâu đất như màu xám, màu xanh ô liu, màu trắng, màu kem,… để cải thiện được nhược điểm đó nhé.

Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều màu sơn đẹp thời thượng khác để bạn có được nhiều ý tưởng làm mới ngôi nhà của mình. Mời bạn đón đọc nhé!

Leave a Comment