Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2020

Màu sắc sơn nhà quyết định đến 50% tính thẩm mỹ ngôi nhà của chúng ta. Vì vậy mà xu hướng lựa chọn màu sơn đẹp chính là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong năm 2020 này. Nếu bạn đang tìm hiểu việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, cho căn phòng của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay.

Màu sơn nhà đẹp – màu Metropolitan

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2020
Màu sơn nhà xám Metropolitan tạo sự sang trọng và tinh tế

Một căn phòng với màu xám Metropolitan sẽ khiến bạn chẳng thể nào rời mắt được bởi sự sang trọng và tinh tế mà màu sắc này mang lại. Metropolitan chính là sự kết hợp giữa màu trắng và màu xám. Gam màu xám trầm và gam màu trắng rất sáng; sự kết hợp này thật hoàn hảo sẽ làm nổi bật nhất những đồ dùng nội thất trong không gian này.

Màu sơn lá cây đậm

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2020
Màu sơn lá cây đậm là xu hướng màu sơn “hot” nhất 2020

Đây chính là xu hướng màu sắc “hot” nhất 2020 đấy. Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được những nét cổ điển được thể hiện trong căn phòng này mà phần lớn là nhờ gam màu sơn lá cây đậm. Rõ ràng một không gian xanh trầm như thế này thật hài hòa và gần gũi với thiên nhiên đúng không nào? Đây cũng là màu sắc được ví là màu sắc của sự hoài niệm đấy.

Màu sơn nhà đẹp – màu sơn Pastel

Màu Pastel là màu sắc như thế nào? Bạn hãy hình dung đây là những gam màu phấn nhạt của những gam màu hiện có. Nhìn vào hình ảnh dưới đây, nhìn vào màu sơn tường Pastel dưới đây; bạn có cảm nhận được sự tinh khiết và nhẹ nhàng không? Đối với các màu Pastel cơ bản thì ngoài màu xanh Pastel này, những màu sắc như hồng, cam, xanh dương, xanh lá,… cũng rất được yêu thích đấy.

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2020
Màu sơn nhà Pastel là những gam màu phấn nhạt của những gam màu hiện có

Màu sơn nhà Carvern Clay

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2020
Màu sơn nhà Carvern Clay ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên

Chúng ta sẽ được sống trong một không gian ấm cúng và gần gũi cùng thiên nhiên với gam màu Carvern Clay. Nếu như bạn lựa chọn màu sơn Carvern Clay tạo điểm nhấn giữa một gam màu chủ đạo nhẹ nhàng hơn thì đây rõ ràng sẽ là một sự kết hợp ăn ý đấy.

Trên đây là những màu sắc sơn nhà là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người cho ngôi nhà thân yêu của mình đấy. Nếu bạn muốn tìm mua những màu sơn nhà đẹp như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết hôm nay.

Leave a Comment