Quy tắc chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ

Yếu tố quan trọng để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp toàn diện đó chính là chọn màu sơn nhà phù hợp, hợp phong thủy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin bàn về quy tắc chọn màu sơn theo mệnh của gia chủ. Mời bạn theo dõi để có thêm ý tưởng để hoàn thiện ngôi nhà của mình nhé.

Chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ

Dựa theo ngũ hành thì mệnh của mỗi người sẽ bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thôt. Những mệnh này sẽ tồn tại dựa trên quy luật tự nhiên có tương sinh và tương khắc. Và màu sắc tương ứng với mỗi cung mệnh là điều quan trọng được nhiều người quan tâm. Theo đó, mệnh kim tương ứng với màu vàng nhạt, trắng; mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lá; mệnh Thủy tương ứng với màu tím, đen, xanh nước biển và mệnh Thổ sẽ tương ứng với màu nâu, vàng đất.

Quy tắc chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ
Chọn màu sơn theo mệnh của gia chủ

Trong vấn đề chọn màu sơn, chúng ta theo tuân theo quy tắc dưới đây:

  • Mệnh Kim nên chọn màu sơn vàng, trắng, ánh bạc; mệnh Kim nhất định không nên chọn màu đỏ.
  • Mệnh Mộc nên chọn màu sơn xanh, xanh đen và không chọn màu vàng, màu trắng.
  • Mệnh Thủy nên chọn màu sơn đen, tím, xanh lam và không nên chọn màu vàng đất, màu nâu.
  • Mệnh Hỏa nên chọn màu sơn hồng, màu đỏ, da cam và không nên chọn màu xanh dương.
  • Mệnh Thổ nên chọn màu vàng đất, màu nâu, màu vàng xám và không nên chọn màu xanh lá.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi chọn màu sơn nhà theo cung mệnh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thương hiệu sơn nước chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nên mua sơn nhà của thương hiệu nào uy tín nhất?

Quy tắc chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ
Tất cả các sản phẩm sơn của thương hiệu sơn Tatsu đều được bán với giá cả phải chăng nhất

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn nước trên thị trường nhưng nếu bạn muốn mua được loại sơn chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất thì nên chọn sơn Tatsu. Tatsu là thương hiệu sơn nước nổi tiếng được khách hàng lựa chọn và được đánh giá rất cao về chất lượng. Hiện tại sơn Tatsu có những loại sơn như sơn nội thất, sơn ngoại thất, bột bả,… Tất cả các sản phẩm sơn của thương hiệu sơn Tatsu đều được bán với giá cả phải chăng nhất. Vậy nên sơn Tatsu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy. Bạn hãy để lại thông tin kèm số điện thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng sơn nhanh nhất nhé.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết này thật sự hữu ích với bạn. Và bạn cũng đừng quên cập nhật thêm những bài viết hữu ích khác tại đây nhé.

Leave a Comment