Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu sơn nhà nào cho không gian sống của mình để đem lại nhiều sự may mắn, công việc hanh thông và gia đình luôn bình an, hạnh phúc? Vậy thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim
Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc những năm sinh nào?

Chúng ta nên xây nhà, trang trí nhà ở theo mệnh của người chủ gia đình. Và người mệnh Kim là người sinh vào những năm sau: 1932 – 1992 (Nhâm Thân), 1955 – 2015 (Ất Mùi), 1924 – 1984 (Giáp Tý), 1933 – 1993 (Quý Dậu), 1962 – 2022 (Nhâm Dần), 1925 – 1985 (Ất Sửu), 1940 – 2000 (Canh Thìn), 1963 – 2023 (Quý Mão), 1941 – 2001 (Tân Tỵ), 1970 – 2030 (Canh Tuất), 1971 – 2031 (Tân Hợi).

Nếu bạn là những người sinh vào những năm đã được liệt kê ở trên thì bạn nên chọn màu sơn nhà theo những gợi ý dưới đây.

Người mệnh Kim nên chọn màu sơn nhà nào?

Người mệnh Kim thường có cá tính độc đoán và cương quyết, luôn sẵn sàng theo đuổi những tham vọng mà mình hướng đến. Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim thường rấy tài giỏi, họ độc lập và hạnh phúc khi tận hưởng những thành quả của riêng họ. Có thể nói, họ thuộc tuýp người nghiêm túc và không dễ dàng đón nhận sự giúp đỡ.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng và màu xám bạc

Xét về khía cạnh màu sắc, người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng và màu xám bạc. Trong đó, màu vàng sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và giúp tâm hồn được thư thái; màu trắng thể hiện sự tinh khiết và là nền tảng giúp cho người mệnh Kim theo đuổi cuộc sống hoàn thiện và đủ đầy; còn màu xám bạc giúp người mệnh Kim phát huy được những tính các sáng tạo và sự tinh tế của mình. Chính vì vậy, khi chọn màu sơn cho những gia chủ thuộc mệnh Kim, chúng ta nên sử dụng đơn lẻ những màu sắc đó; hoặc cũng có thể phối những màu sắc đỏ sao cho thật hài hòa và sang trọng. Bạn nên lưu ý, người mệnh Kim sẽ rất khắc với những màu sắc như màu đỏ và màu hồng. Bởi vì những màu sắc này là đại diện cho người mệnh Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

Chúng tôi hướng dẫn bạn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim. Bạn nhớ nhé, đối với người mệnh Kim thì nên chọn màu vàng, trắng, xám bạc và tránh màu hồng, đỏ. Nếu bạn muốn được tư vấn về cách lựa chọn màu sắc, phối màu sắc cho không gian nhà ở của mình thì hãy để lại thông tin liên hệ của mình phía dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và mang đến cho bạn những giải pháp về màu sơn nhà hợp lý nhất.

Leave a Comment