Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Nhắc đến màu sắc thích hợp của người mệnh Hỏa người ta sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ. Đây là màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán. Vậy thì khi xây và sơn nhà, người mệnh Hỏa có nên chọn màu sơn nhà là màu đỏ không? và ngoài màu đỏ thì còn những màu sơn nào thích hợp với người mệnh Hỏa nữa? Tất cả sẽ có trong những chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa
Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Màu sơn nhà phù hợp với người mệnh Hỏa

Bạn biết đấy, màu đỏ là màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa. Vậy nên màu sơn nhà màu đỏ sẽ rất thích hợp cho không gian nhà ở của người mệnh Hỏa. Đây là màu sắc mang đến sự may mắn và xúc tiến cho những thành công trong cuộc sống của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, một ngôi nhà với màu đỏ mạnh mẽ kèm chút ấm áp sẽ mang đến sự vui vẻ và bình yên cho tất cả mọi thành viên trong gia đình của người mệnh Hỏa.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc đại diện cho người mệnh mộc

Nếu bạn là người mệnh Hỏa nhưng lại không thích màu đỏ thì sao? Đừng lo lắng, còn có rất nhiều màu sắc dịu mát khác phù hợp với bạn đấy. Chắc bạn cũng biết Mộc sinh Hỏa phải không? Chính vì thế, bạn cũng có thể chọn những màu sắc đại diện cho người mệnh mộc như màu xanh lá, xanh lục. Đặc biệt, bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc như đỏ, hồng và tím để tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự hài hòa cho không gian nhà ở của mình nhé.

Người mệnh Hỏa không nên sử dụng màu sơn nhà nào?

Có những màu sắc mang đến sự may mắn nếu phù hợp thì cũng sẽ có những màu sắc không phù hợp khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối. Nếu bạn đã tin vào phong thủy thì nên biết được điều này. Những gia chủ thuộc mệnh Hỏa không nên sử dụng các màu sơn nhà như: màu xanh dương, màu xanh đen. Bởi vì Thủy khắc Hỏa, mà màu xanh dương và xanh đen lại đại diện cho mệnh Thủy. Vì vậy, hãy tránh những màu sắc này để tránh cho gia đình gặp phải những điều không may mắn nhé.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã biết người mệnh Hỏa nên chọn màu sơn nhà gì rồi phải không? Bạn nhớ nhé, những người mệnh Hỏa nên sống trong những không gian nhà ở có màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá, xanh lục nhé. Còn việc phối hợp những màu sắc đó như thế nào lại phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Nếu bạn đang bí ý tưởng về việc phối màu sắc cho không gian nhà ở của mình, hãy nhờ đến sự tư vấn của chúng tôi bằng cách để lại thông tin liên hệ của mình phía dưới bài viết này nhé.

Leave a Comment