Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh thổ

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người khi trang trí nhà cửa. Hầu hết mọi người đều quan niệm, màu sơn nhà hợp phong thủy sẽ mang đến bình an cùng nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Nếu bạn là người mệnh Thổ thì hãy chọn màu sơn theo những gợi ý dưới đây.

Người mệnh Thổ gồm những năm sinh nào?

Người thuộc mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau: 1938 – 1998 (Mậu Dần), 1961 – 2021 (Tân Sửu), 1990 – 1930 (Canh Ngọ), 1939 – 1999 (Kỷ Mão), 1968 – 2028 (Mậu Thân), 1991 – 1931 (Tân Mùi), 1946 – 2006 (Bính Tuất), 1969 – 2029 (Kỷ Dậu), 1947 – 2007 (Đinh Hợi), 1976 – 2036 (Bính Thình), 1960 – 2020 (Canh Tý), 1977 – 2037 (Đinh Tỵ).

Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ thì nên xây nhà theo hướng Đông Bắc và Tây Nam

Đối với những người mệnh Thổ thì nên xây nhà theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Bên cạnh đó, một ngôi nhà có phong thủy tốt chắc chắn phải được phối màu theo phong thủy, màu nội thất cũng như cách bố trí màu sắc phải thật sự hòa hợp. Vậy người nên Thổ nên sơn nhà màu gì? Mời bạn tham khảo những gợi ý dưới đây.

Người mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Màu vàng đất, màu vàng thổ, màu nâu là những màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Những màu sắc này thể hiện được sự mạnh mẽ, chắc chắn,… bảo vệ chúng ta tránh khỏi những điều xui xẻo và tiếp sức cho những thành công sắp tới. Những gam màu tối mang ý nghĩa trường tồn, tượng trưng cho thời gian cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ
Màu vàng đất, màu vàng thổ, màu nâu là những màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ

Bên cạnh đó, màu đỏ tượng trưng cho lửa cũng được nhiều người mệnh Thổ lựa chọn. Thế nhưng theo quan niệm âm dưỡng ngũ hành thì người mệnh Thổ không nên lạm dụng màu đỏ quá nhiều. Bởi vì màu đỏ mang năng lượng rất mạnh có thể ảnh hưởng đến năng lượng của gia chủ. Để giảm đi sự ảnh hưởng đó, chúng ta có thể phối các màu nâu đất, màu vàng với các màu cam, hồng, tím,… để mang đến sự hài hòa hơn cho ngôi nhà. Chốt lại, nếu bạn là người mệnh Thổ thì nên chọn màu sơn nhà là các màu sắc như vàng nâu, vàng nhạt, nâu để mang lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Thổ. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn, cụ thể hơn về cách chọn màu, phối màu sơn nhà thì hãy để lại thông tin của mình phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Leave a Comment