Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy đã trở thành xu hướng hiện nay. Hầu hết mọi người thường quan niệm, màu sắc nhà ở sẽ quyết định đến sự bình yên và an cư lạc nghiệp của gia chủ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy xem ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để biết được người mệnh Thủy nên chọn màu sơn nhà nào nhé.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy
Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Khám phá tính cách người mệnh Thủy

Mệnh Thủy gồm những người rất giàu cảm xúc và dễ nhạy cả với nhu cầu của người khác. Họ không thích áp đặt người khác theo ý nghĩ của mình và luôn thích chinh phục mọi điều trong cuộc sống với sự kiên trì và nhẫn nại của mình. Bạn biết không, mệnh Thủy còn tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn và sự khéo léo. Người mệnh Thủy thường rất dịu dàng, thông minh và biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà họ luôn có khả năng giao tiếp tốt, thái độ luôn nhẹ nhàng hòa nhã và dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Bạn đang muốn tìm màu sơn phù hợp nhất cho không gian nhà ở của mình phải không? Ngay sau đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn đấy.

Người mệnh Thủy nên chọn màu sơn nhà nào?

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy thì hãy mang những nét đặc trưng trong tính cách đó vào không gian sống của mình nhé. Nếu bạn đang chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình thì màu đen và trắng chính là màu sắc phù hợp nhất. Màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy theo quy luật ngũ hành. Còn màu trắng lại là màu sắc thuộc mệnh Kim, thế nhưng Kim lại sinh Thủy nên màu trắng cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn màu sơn trắng và đen

Có màu sắc mang lại sự may mắn cho người mệnh Thủy thì cũng sẽ có những màu sắc không phù hợp có thể mang đến những điều không hay cho gia chủ. Cụ thể, người mệnh Thủy không nên sử dụng màu sơn là màu vàng, vàng cam và vàng đất. Bời vì đây đều là màu sắc thuộc mệnh Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã gợi ý những màu sơn nhà phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Nếu bạn là người mệnh Thủy thì nhất định phải chọn màu sơn nhà là màu trắng và màu đen nhé. Để không gian nhà ở của bạn thêm sang trọng và đẹp nhất, hãy nhờ đến sự phối màu của chúng tôi. Sơn Tatsu luôn hân hạnh được phục vụ bạn!

Leave a Comment