Ý nghĩa các màu sơn tường đẹp nhất hiện nay (Tiếp theo)

Ở bài viết trước (Ý nghĩa các màu sơn tường đẹp nhất hiện nay), chúng tôi đã chia sẻ ý nghĩa của những màu sơn tường đẹp được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm ý nghĩa một số màu sắc sơn tường đẹp khác cũng được nhiều người rất quan tâm, mời bạn theo dõi bài viết.

Màu sơn tường đẹp – Màu đen

Ý nghĩa các màu sơn tường đẹp nhất hiện nay (Tiếp theo)
Màu sơn tường đen thể hiện sự cá tính, huyền bí và rất đẳng cấp

Nếu như màu sơn trắng thể hiện sự tinh khiết và “ăn gian” diện tích khiến không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn thì màu đen lại thể hiện được sự cá tính, huyền bí và rất đẳng cấp. Nếu bạn là người có những cá tính đặc biệt thì hãy chọn màu sơn đen cho tường nhà của mình để thể hiện được sự sang trọng cho một không gian đầy quyền lực nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp màu sơn tường đen với những mẫu đồ dùng nội thất có kiểu dáng sang trọng, cùng tone màu với màu tường hoặc phối hợp làm sao để tạo được sự hài hòa nhất nhé.

Màu sơn tường đẹp – Màu xám

Ý nghĩa các màu sơn tường đẹp nhất hiện nay (Tiếp theo)
Có nhiều lựa chọn màu sơn tone xám như: xám khói, xám đậm, xám xanh, xám ghi, xám tro,….

Một không gian sống thời thượng, đẳng cấp nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung, năng động có phải là một điều khó khăn để thực hiện được không? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này khi chọn loại sơn nước có tone màu xám để sơn tường cho ngôi nhà của mình. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khi chọn màu sơn tường đẹp đấy. Có nhiều sự lựa chọn màu sơn khi bạn chọn tone xám như: xám khói, xám đậm, xám xanh, xám ghi, xám tro,….

Màu sơn tường đẹp – Màu xanh lá

Ý nghĩa các màu sơn tường đẹp nhất hiện nay (Tiếp theo)
Sơn tường màu xanh lá mang đến sự gần gũi

Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến cho gia chủ sự thoải mái và rất nhiều điều thú vị. Nếu bạn chọn sơn tường màu xanh lá thì không gian nhà ở của bạn sẽ thật tươi mát, trong lành và dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà sẽ thật sự hài hòa và đẹp nếu bạn chọn thêm những đồ dùng nội thất có màu sắc tươi mới để tạo được sự “ăn nhập” với tường màu xanh lá đấy. Màu xanh lá không chỉ có một tone màu đâu nhé, bạn có thể chọn màu xanh lá nhạt, xanh nõn chuối, xanh lá mạ, xanh rêu, xanh cốm,….

Như vậy, chúng tôi vừa mang đến cho bạn ý nghĩa của những màu sơn tường đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi chọn màu sơn tường, bạn hãy cân nhắc để làm sao tạo được sự hài hòa và cân đối giữa các tone màu nóng – lạnh với nhau. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí nội thất sao cho hợp lý nhất để mang đến không gian sống hiện đại và đẳng cấp nhất cho gia đình mình nhé.

Leave a Comment