Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn (Tiếp theo)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những màu sơn đẹp thời thượng như màu xám be, màu nâu đất và màu đất nung. Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục mang đến cho bạn những màu sơn đẹp khác. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được sự sáng tạo độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu xám ngọc trai

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Màu xám ngọc trai là xu hướng chọn màu sơn hiện nay

Bạn muốn ngôi nhà của mình mang phong cách hiện đại hay cổ điển? Nếu bạn là người yêu phong cách hiện đại thì nên chọn sơn nhà là màu xám ngọc trai. Tone màu này sẽ giúp mở rộng không gian cho những ngôi nhà có diện tích bị hạn chế. Nếu bạn chọn màu xám ngọc trai là tone màu chủ đạo thì cách phối màu cũng không hề phức tạp. Nếu không gian nhà bạn có sàn nhà hoặc trần nhà bằng gỗ thì đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo đấy.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu vàng ánh kim

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Màu vàng ánh kim khiến không gian nhà ở trở nên nổi bật

Sự xa hoa và giàu có chính là những điều chúng ta nhìn thấy được ở màu vàng ánh kim. Đây cũng là tone màu thu hút mọi ánh nhìn nên màu vàng ánh kim cũng được xe là một trong những xu hướng lựa chọn màu sơn đẹp thời thượng năm 2020. Nếu muốn không gian nhà ở của mình nổi bật với vẻ đẹp cổ điển và sang trọng thì màu sơn vàng ánh kim chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bạn có thể phối màu vàng ánh kim này với tone màu sơn trắng để không gian nhà trở nên rộng rãi hơn.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu trắng ngà

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Màu sơn trắng ngà giúp ngôi nhà trở nên sang trọng

Trắng nhà là sự lựa chọn màu sơn khiến cho ngôi nhà bạn trở nên dịu xuống. Đây là tone màu phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở từ cổ điển đến hiện đại. Sử dụng tone màu này sẽ tạo được cảm giác tươi mới và sẽ làm tôn lên những tone màu khác trong không gian nhà bạn.

Màu sơn đẹp thời thượng – Màu trắng

Top những màu sơn đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn
Chọn màu sơn trắng là một sự lựa chọn không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi không gian nhà ở

Chọn màu sơn trắng là một sự lựa chọn không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi không gian nhà ở. Với tone màu trắng, chúng ta sẽ dễ dàng phối thêm những màu sắc khác nổi bật để tạo được sự hài hòa cho không gian tổng thể. Đặc biệt, tone màu trắng sẽ dễ bắt sáng nên sẽ khiến không gian nhà trở nên rộng rãi hơn đấy.

Qua những gợi ý chúng tôi vừa mang đến, bạn đã có sự lựa chọn màu sơn nhà phù hợp chưa? Nếu chưa và cần được tư vấn, bạn hãy để lại thông tin kèm số điện thoại của mình phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay!

Leave a Comment