Top 05 màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay

Sơn ngoại thất được ví như lớp áo bên ngoài của ngôi nhà. Lớp áo bên ngoài đẹp sẽ làm nổi bật lên những nét đặc trưng cho ngôi nhà của mình. Vậy những tone màu nào sẽ khiến ngôi nhà của chúng ta thật sự nổi bật? Mời bạn khám phá những màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay nhé.

Màu sơn ngoại thất đẹp – Màu bạc hà

Top 05 màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay
Sơn ngoại thất màu bạc hà là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay

Sơn ngoại thất màu bạc hà là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay dành cho những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Tone màu này rất mát mắt và giúp mang đến những cảm giác tươi mới, mát mẻ cho chúng ta sau những ngày làm việc mệt mỏi trở về.

Màu sơn ngoại thất đẹp – Màu vàng

Top 05 màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay
Sơn nhà màu vàng mang đến sự nổi bật và ấn tượng

Nếu như những tone màu trung tính hay những tone màu trắng không khiến bạn quá ấn tượng thì hãy thử sơn nhà với màu sơn ngoại thất vàng, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự nổi bật và sôi động. Tone vàng từ trước đến nay luôn thuộc top những màu sơn nhà được ưa chuộng nhất vì chúng mang vẻ đẹp của ánh mặt trời, mang đến sức sống tràn đầy cũng như tạo năng lượng cho ngày mới luôn năng động. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thật nhiều màu sắc, hãy phối thêm những gam màu nhiệt đới nhé.

Màu sơn ngoại thất đẹp – Màu xanh cốm

Top 05 màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay
Sơn ngoại thất màu xanh cốm để mang lại cảm giác bình yên

Nếu bạn muốn được sống trong một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên thì hãy chọn sơn ngoại thất là màu xanh cốm để mang lại cảm giác bình yên, dịu êm nhất. Màu xanh tuyệt nhiên không phải là màu của nỗi buồn nếu như bạn kết hợp với những tone màu xanh lam, xanh ngọc,… để tạo nên những cảm giác thú vị nhất. Thêm vào đó, nếu bạn chọn tone màu xanh thì ngôi nhà của bạn sẽ có cảm giác thông thoáng hơn rất nhiều đấy.

Màu sơn ngoại thất đẹp – Màu trắng sữa

Top 05 màu sơn ngoại thất đẹp nhất hiện nay
Sơn ngoại thất màu trắng sữa không bao giờ lỗi thời

Có thể nói đây là màu sắc không bao giờ lỗi thời bởi màu trắng sữa mang hơi hướng của sự hiện đại và tinh tế. Nếu kiến trúc ngôi nhà bạn mang phong cách độc đáo, phá cách thì màu sơn trắng sữa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một ngôi nhà với lớp áo màu trắng sữa sẽ tại nên sự sang trọng và sẽ rất dễ dàng để chúng ta trang trí, tạo thêm những điểm nhấn ấn tượng bằng những chậu hoa nổi bật, bắt mắt.

Trên đây chính là những màu sơn ngoại thất có tính thẩm mỹ cao được nhiều gia đình lựa chọn để ngôi nhà của mình thật bền, đẹp. Ngôi nhà của bạn hiện mang phong cách hiện đại hay cổ điển? Nếu bạn muốn được tư vấn màu sơn phù hợp, hãy liên hệ ngay với sơn Tatsu nhé.

Leave a Comment