Sơn nước ngoài trời là một trong những nhân tố quan trọng góp phần hoàn thiện lên vẻ thẩm mỹ và độ bền cho một công trình. Việc sơn phủ bề mặt tường bên ngoài ngôi nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích như duy trì tuổi thọ lâu dài, giúp tường nhà dễ vệ sinh, bảo vệ kết cấu bên trong khỏi các yếu tố xâm thực, phá hoại của thiên nhiên,…. Để chọn được sản phẩm chất lượng, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn những tiêu chí lựa chọn sơn nước cao cấp ngoại thất qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn sơn nước cao cấp ngoại thất

Nếu ngẫu nhiên để chọn một loại sơn ngoại thất quả thật không khó. Nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để chọn được loại sơn nước cao cấp ngoại thất đúng nhu cầu và mục đích của mình, dựa vào các tiêu chí mà chúng tôi gợi ý sau:

1./ Sơn nước cao cấp ngoại thất có độ co giãn tốt

Chính độ co giãn tốt của sơn sẽ giúp bảo vệ được kết cấu tường một cách bền lâu. Nếu như sơn có độ co giãn thấp chỉ một thời gian ngắn tường nhà bạn sẽ xuất hiện các vết nứt, phá hoại kết cấu bên trong, làm giảm tuổi thọ công trình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại sơn nước cao cấp ngoại thất có độ co giãn tốt.

2./ Sơn nước cao cấp ngoại thất chống thấm tốt

Sơn có đặc tính chống thấm sẽ giữ cho tường nhà bạn tránh khỏi sự xâm hại của nấm mốc, vi khuẩn. Ngoài ra một số lớp sơn thoáng khí còn bảo vệ được độ bền màu hiệu quả.

3./ Sơn nước cao cấp ngoại thất kháng kiềm tối ưu

Một loại sơn nước cao cấp ngoại thất tốt là phải có tính kháng kiềm, bởi trong xi măng có tồn tại lượng kiềm rất là cao. Nếu sau một thời gian ngắn sử dụng cùng với sự tác động của nắng mưa mà không có sơn nước cao cấp ngoại thất bảo vệ sẽ khiến lớp màng sơn bị loang lổ, rất mất thẩm mỹ.

4./ Sơn nước cao cấp ngoại thất có độ che phủ tốt, bền màu

Sơn có độ che phủ tốt giúp dôi sơn, tiết kiệm được không ít chi phí cho bạn.

5./ Sơn nước cao cấp ngoại thất chứa thành phần an toàn

Tiêu chí sức khỏe và thân thiện môi trường ngày nay được con người đặt lên hàng đầu. Vì thế sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp phải đáp ứng được tiêu chuẩn thành phần an toàn, không chứa thủy ngân, chì hay chất độc gây hại.

Lựa chọn sơn nước cao cấp ngoại thất nào tốt nhất hiện nay

Nhắc đến thương hiệu sơn Tatsu có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Sơn Tatsu nổi tiếng với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Sơn Tatsu không chỉ được người Việt Nam tin dùng mà các công trình nước ngoài cũng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Tatsu với những tính năng vượt trội mà khó hãng sơn nào khác so sánh kịp. Và sơn mịn ngoại thất Tatsu Ext Escen chính là một ví dụ điển hình cho chất lượng cao cấp của hãng.

Sau khi đã nắm được những tiêu chí lựa chọn sơn nước cao cấp ngoại thất chúng tôi tin rằng bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng để làm cho công trình mình được bền và đẹp nhé!

Leave a Comment