Tiêu chí hàng đầu Sơn TATSU

Sơn Tatsu luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm mang tính giải pháp, đặc biệt là công nghệ thân thiện với môi trường và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Với gần 20 năm không ngừng phấn đầu và xây dựng, thương hiệu sơn này luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng với những tiêu chí sau đây.

Sơn Tatsu đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Sơn nước thương hiệu này được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng lượng tốt, màu sắc đa dạng, những tính năng vượt trội,… mà còn bởi sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm. Hiện tại, thương hiệu sơn này đã cho ra mắt những sản phẩm sơn cao cấp như:

  • Sơn lót kháng kiềm nội thất.
  • Sơn lót kháng kiềm ngoại thất.
  • Sơn phủ nội và ngoại thất.
  • Keo phủ bóng nội và ngoại thất.
  • Bột bả nội và ngoại thất.
Tiêu chí hàng đầu Sơn TATSU
Tatsu đã cho ra mắt những sản phẩm sơn cao cấp

Bạn đang tìm sơn nước thương hiệu Tatsu cho công trình xây dựng quy mô lớn hay nhỏ và với yêu cầu như thế nào? Tất cả những yêu cầu đa dạng của bạn về chủng loại, mẫu mã sơn đều được hãng sơn đáp ứng một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Sơn Tatsu an toàn cho sức khỏe con người

Sơn dùng cho nội thất hay ngoại thất thì yếu tố an toàn cho sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Và sơn Tatssu đáp ứng được điều này, đây cũng là tiêu chí sản xuất được đặt nặng của hãng sơn để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sơn bao gồm những thành phần không gây hại như các gốc Acrylic, chất kết dính, phụ gia, dung môi,… Các sản phẩm của hãng luôn hướng tới một cuộc sống xanh với nhiều tiện ích như an toàn cho sức khỏe, không gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng, đạt những tiêu chuẩn an toàn chất lượng uy tín,… Chính vì thế, sử dụng sơn nước thương hiệu này chính là cách bạn đang bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Sơn Tatsu thân thiện với môi trường

Thương hiệu sơn này an toàn với môi trường sống được sản xuất từ nguyên liệu không độc hại được kiểm soát chặt chẽ. Quá trình sản xuất sơn được kiểm định từ những chuyên gia kỹ thuật cao. Hàm lượng V.O.C chứa trong các thùng sơn rất thấp, luôn ở mức an toàn nên Tatsu luôn được đánh giá là hãng sơn thân thiện nhất với môi trường. Không chỉ là loại sơn chứa các thành phần thân thiện với môi trường, hãng sơn này giúp bảo vệ tường nhà, bảo vệ những công trình xây dựng một cách toàn diện nhất.

Tiêu chí hàng đầu Sơn TATSU
Sơn Tatsu an toàn với môi trường sống

Với những tiêu chí vượt trội cả về chất lượng và an toàn, Tatsu hứa hẹn là một nhà sản xuất sơn nước số 1 trên thị trường sơn hiện nay.

Leave a Comment