Với mức độ phát triển đô thị hóa ngày càng cao tại các thành phố lớn và tỉnh thành Việt Nam, nhu cầu xây dựng hoặc sửa chữa nhà là thiết yếu nhất. Bởi ai cũng mong muốn sau ngày làm việc về nhà được nghỉ ngơi thư giãn trong một không gian đẹp và sạch sẽ. Công đoạn rất quan trọng trong xây dựng và sửa chữa nhà đó chính là sơn nước. Kỹ thuật sơn nhà cũng không hề dễ dàng chút nào, vì thế bạn nên tham khảo qua bài viết thuê thợ sơn nhà cần chú ý điều gì của Tatsu Paint để tìm được đội ngũ thi công giỏi nhé!

Hậu quả nghiêm trọng khi thuê thợ sơn nhà tay nghề kém

Hậu quả của việc chọn nhầm thợ sơn nhà sẽ khiến bạn có nhiều ngạc nhiên bởi đây là vấn đề chắc chắn khiến công trình không được đảm bảo đạt yêu cầu:

  • Sơn lăn không đều màu, tường nhà kém thẩm mỹ
  • Sơn bị bong tróc, vỡ vụn thành từng mãnh do quá trình thi công lăn không kỹ và không đúng kỹ thuật
  • Bề mặt loang lổ do quá trình pha sơn không đúng tỉ lệ
  • Thời gian thi công kéo quá dài làm công trình không được đảm bảo
  • Bề mặt tường quá dày xảy ra rạn nứt và thấm dột
  • Giá thành cao do phát sinh thêm nhiều chi phí trong khi thi công

Chính những hậu quả trên sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên xấu và tồi tệ hơn và độ bền không cao, mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế chọn một đội ngũ thi công sơn nhà tay nghề giỏi luôn là việc quan trọng và cần thiết nhất.

Thuê thợ sơn nhà cần chú ý điều gì?

Để chọn được thợ sơn nhà giỏi thì trước hết bạn phải chọn đơn vị thi công uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công để bạn lựa chọn, nhưng tốt nhất hãy chọn đơn vị thâm niên lâu năm, tên tuổi rõ ràng, được nhiều người giới thiệu đến.

Thợ sơn nhà giỏi phải đảm bảo được các yếu tố như kỹ năng chuyên nghiệp, có sáng tạo, trách nhiệm cao với công việc, lòng yêu nghề, tính tỉ mỉ, khéo léo,…

Được đào tạo qua trường lớp có chuyên môn cao, biết sử dụng thành thạo các máy móc, dụng cụ chuyên ngành.

Chưa từng bị một phản ánh từ cá nhân, tổ chức nào về những công trình đã thực hiện

Đảm bảo hoàn thiện công trình đúng thời gian, không xảy ra các vấn đề gì sau thi công

Giá thành phù hợp với giả cả chung trên thị trường

Qua thông tin bài viết thuê thợ sơn nhà cần chú ý điều gì hy vọng đã giúp bạn có thể yên tâm và tự tin chọn cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Leave a Comment