Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid

Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid vừa qua tại một số điểm trên cả nước.

Sơn Tatsu được biết đến là một thương hiệu sơn nước có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường sơn hiện nay. Những sản phẩm sơn của Tatsu luôn được đánh giá cao về chất lượng và làm khách hàng hài lòng về mức giá cả phải chăng. Hiện nay, sơn Tatsu đã có rất nhiều đại lý phân phối phủ rộng khắp cả nước. Nhắc đến sơn Tatsu, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hai từ Chất Lượng.

Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid
Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid

Tatsu – không chỉ là sơn! Như đúng slogan của thương hiệu, sơn Tatsu không chỉ cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp trên thị trường sơn Việt Nam mà còn mang đến những gia trị nhân văn ý nghĩa cho xã hội. Ngay từ khi “chào đời”, sơn Tatsu đã luôn đồng hành cùng người nghèo để giúp họ vững tin vào cuộc sống với những món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa.

Trong đợt dịch Covid vừa qua, có rất nhiều hộ dân nghèo đã rơi vào tình trạng “khó càng thêm khó” ngành nghề nào cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh. Để giúp đỡ người dân phần nào những khó khăn này, sơn Tatsu phát gạo miễn phí ở một số nơi trên cả nước để động viên tinh thần người dân vượt qua mùa dịch bệnh nguy hiểm.

Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid
Những túi gạo đã được sơn Tatsu trao tận tay người nghèo

Những túi gạo đã được trao tận tay những người nghèo ở một số điểm phát gạo trên cả nước. Những món quà tuy nhỏ nhưng giá trị tinh thần mang lại là vô cùng lớn thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người Việt chúng ta. Đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển, thế nhưng đâu đó trên mảnh đất quê hương vẫn cần lắm những tấm lòng nhân đạo. Chính vì vậy, sơn Tatsu luôn mong muốn có thể giúp ích được phần nào để những người nghèo vượt qua được những khó khăn.

Sơn Tatsu phát gạo miễn phí trong mùa dịch Covid
Sơn Tatsu mong muốn mang đến những giá trị ý nghĩa nhất cho cộng đồng

Luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, sơn Tatsu mong muốn mang đến những giá trị ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Sắp tới, sơn Tatsu sẽ còn có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhất đến với cộng đồng.Mọi người hãy cùng sơn Tatsu chung tay góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đất nước Việt Nam nhé.

Mọi thông tin mới nhất về sơn Tatsu cũng như những chương trình thiện nguyện do sơn Tatsu tổ chức sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Mời bạn cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích tại webssite của sơn Tatsu nhé.

Leave a Comment