Bên cạnh sử dụng những dòng sơn chống thấm, sơn màu trang trí thì sơn lót chống kiềm ngoài trời là công đoạn vô cùng cần thiết, giúp ngôi nhà được bền đẹp với thời gian. Đồng thời còn có khả năng chống kiềm hóa cao, chống rêu mốc, giúp lớp sơn cuối có độ bám dính tốt, mịn màng hơn.

Tuy nhiên, thị trường sơn ngày nay có vô vàn những sản phẩm khác nhau từ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, giá thành và cũng không thiếu những loại kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan. Để mua được sơn chính hãng bạn nên tham khảo qua bài viết Sơn lót chống kiềm ngoài trời loại nào tốt nhất hiện nay để có cách chọn lựa cho đúng nhé!

Sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì?

Sơn lót chống kiềm ngoài trời hay còn được gọi là sơn lót ngoại thất, có màu trắng dùng để phủ bề mặt tường trước khi thi công sơn màu trang trí. Đúng như tên gọi, sơn lót chống kiềm có tác dụng kháng kiềm tốt, chống lại nấm mốc cho bề mặt tường ngoài ngôi nhà bền đẹp như mới.

Tường nhà bên ngoài nhất định cần phải có sơn lót chống kiềm, nhất là trong thời tiết khắc nghiệt hiện nay. Nó đem lại công dụng sau:

  • Là lớp keo hai mặt, gắn kết lớp bột trét và sơn phủ lại với nhau thành một thể thống nhất
  • Tạo độ bám tốt nhất, giữ lớp sơn được vững chắc trên một lớp bột trét tường
  • Chống kiềm và trung hòa lớp bột có thể gây ra tác hại cho lớp sơn phủ đó
  • Bảo vệ bột trét không bị tác hại khi gặp mưa, nắng thậm chí là tránh rạn nứt
  • Tiết kiệm được lượng sơn màu trang trí nhờ sơn lót chống kiềm

Sơn lót chống kiềm ngoài trời loại nào tốt nhất hiện nay

Mỗi hãng sơn đều có đủ hệ thống từ bột trét tường đến chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất… Khi lựa chọn sử dụng một thương hiệu nào đó bạn nên dùng trọn bộ hệ thống để tăng hiệu quả cao và giá thành tốt hơn. Bạn lưu ý nên mua sơn ở các đại lý lớn, chọn thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Thị trường có nhiều hãng sơn nổi tiếng, trong đó phải kể đến hệ thống sơn Tatsu – Lựa chọn số 1 cho mọi công trình của bạn với đầy đủ những tính năng tốt nhất. Sơn Tatsu có:

  • TATSU EXT EXTRA SEALER: đây là loại sơn cao cấp dùng để lót ngoài trời trước khi phủ lớp sơn hoàn thiện, phù hợp khí hậu Việt Nam. Liên kế bền chặt với bề mặt tường, nhiều đặc tính nổi bật, kháng kiềm cao, chắc chắn không làm bạn thất vọng.
  • TATSU INT ALKALI LOCK: là loại sơn dùng để lót bề mặt nội thất trước khi phủ lớp sơn trang trí. Sở hữu khả năng kết dính bền chặt với bề mặt, thẩm thấu sâu bên trong các vật liệu. Đặc biệt tính kháng kiềm tốt.

Hy vọng từ những gợi ý trên của sơn Tatsu bạn đã biết được sơn lót chống kiềm ngoài trời loại nào tốt nhất hiện nay cho ngôi nhà của mình được bền đẹp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Tatsupaint.com !

Leave a Comment