Sân thượng thường là nơi có không gian thoáng mát, lý tưởng để bạn thư giãn đầu óc, trồng cây cảnh. Nhưng sân thượng cũng là nơi dễ bị ứ đọng nước từ các nguồn tác động trực tiếp như nước tưới cây, nước mưa gây ra hiện tượng thấm dột xuống tầng dưới. Vậy hãy tìm hiểu cùng Tatsu sơn chống thấm sân thượng nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

Nguyên nhân nào dẫn đến sân thượng bị thấm nước

Có 4 nguyên nhân phổ biến nhất:

 • Trần nhà không được chống thấm: đây là nguyên nhân thường gặp nhất, vì trần nhà dễ bị nứt, thấm nước sau một thời gian dài sử dụng. Nhiều ngôi nhà đã bỏ qua hoặc quên khi quy trình chống thấm cho trần nhà.
 • Vật liệu chống thấm kém: sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước vì thế nếu bạn sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng hoặc quá trình thi công không cẩn thận / không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng thấm nước
 • Tác động từ bên ngoài: sân thượng không có mái che nên các yếu tố bên ngoài dễ tác động đến như nắng, gió, mưa sẽ làm quá trình thấm nước diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Bề mặt sân thượng không có nơi thoát nước: nếu không có nơi thoát nước hoặc bề mặt gồ ghề dẫn đến bề mặt bị ứ đọng nước, lâu ngày dẫn đến thấm nước và dột.

Hậu quả của việc không sử dụng phương pháp chống thấm sân thượng

Việc sử dụng sơn chống thấm sơn thượng sẽ giúp bảo vệ an toàn cho công trình và không bị mất đi vẻ đẹp vốn có, nhưng nếu không dùng thì:

 • Bề mặt trần nhà bị nứt và bong tróc, loang lổ các đốm, làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà, không đảm bảo an toàn cho người trong gia đình.
 • Xuất hiện rong rêu, ẩm mốc gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng sức khỏe.
 • Có nguy cơ ảnh hưởng đến đường điện, nước đi ngầm trong tường.

Sơn chống thấm sân thượng nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Tatsu Tinting Water Proofiing Tu19 là sản phẩm chống thấm tối ưu dùng được cho bề mặt như sân thượng, nền nhà và bề mặt thẳng đứng tường nhà.

Có khả năng chống thấm nước, chống kiềm hóa cao. Cho độ bám dính trên bề mặt vô cùng tốt giúp tường nhà bạn được bảo vệ an toàn trước những điều kiện bất lợi từ môi trường. Sơn Tatsu không độc hại, không chứa kim loại nặng không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng và người thi công.

Chống thấm Tatsu Tinting Water Proofiing Tu19 được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình xây dựng, đề phòng thấm dột sau này với những ưu điểm vượt trội:

 • Ngăn cản tối đa tình trạng thấm nước, không cho quá trình thấm nước từ bên ngoài vào bên trong
 • Cho độ bền cao lên đến hơn 15 năm vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Có khả năng chịu được mài mòn, nước mặn, kháng kiềm cao.
 • Thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Liên hệ Tatsu ngay để được giải đáp thắc mắc và cần tư vấn thêm về Sơn chống thấm sân thượng nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

Leave a Comment