Quyền lợi khi làm đại lý sơn Tatsu

Tính đến thời điểm hiện tại, sơn Tatsu đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng với hàng trăm đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Bạn có muốn cộng tác với sơn Tatsu không? Dưới đây là những quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối của Tatsu.

Hưởng mức chiết khấu cao, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị

Quyền lợi khi làm đại lý sơn Tatsu
Sơn Tatsu đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng rộng khắp

Khi trở thành đại lý của sơn Tatsu, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị như:

  • Thưởng doanh số theo quý, năm.
  • Được tặng những hiện vật có giá trị cao.
  • Được mời tham dự các buổi tiệc do tổng công ty tổ chức hàng năm.

Được đào tạo các khóa về bán hàng, maketing, truyền thông

Để đáp ứng cho việc bán hàng có hiệu quả, khi trở thành đại lý của sơn Tatsu bạn sẽ được tham gia tất cả các khóa đào tạo về bán hàng, về maketing, về truyền thông,… Từ đó, bạn sẽ được nâng cao kinh nghiệm kinh doanh sơn, nâng cao các kỹ năng bán hàng, nâng cao kỹ năng quản lý nhân viên cũng như các đại lý cấp dưới,… Và chắc chắn rằng, bạn sẽ đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Được hỗ trợ về thiết kế cũng như các trang thiết bị liên quan

Bạn sẽ được sơn Tatsu tạo điều kiện tốt nhất trong việc thiết kế cửa hàng và bày trí sản phẩm sao cho phù hợp nhất và thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ được tham gia vào các chiến lược truyền thông chung của tổng công ty và hưởng được lợi ích tốt nhất từ những chiến dịch đó. Về trang thiết bị như con dấu, bảng quảng cáo, banner,… và các công cụ để hỗ trợ cho việc bán hàng; bạn sẽ được cung cấp đầy đủ.

Quyền lợi khi làm đại lý sơn Tatsu
Khi trở thành đại lý sơn Tatsu, bạn được hưởng vô số những lợi ích hấp dẫn

Ngoài ra, khi trở thành đại lý sơn Tatsu bạn còn được hưởng vô số những lợi ích hấp dẫn như: Được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng; được cung cấp đầy đủ thông tin và định hướng chiến lược bán hàng phù hợp nhất; thường xuyên được tham gia các hội thảo trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng; được tham gia các chuyến du lịch, liên hoan, gặp gỡ giữa các đại lý sơn Tatsu với nhau,…

Bạn đã sẵn sàng cộng tác sơn Tatsu chưa nào?

Leave a Comment