Những màu sơn cửa bạn cần tránh để gia đình luôn gặp may mắn

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc thì mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc nhất định khác nhau. Nhiều người đã dựa vào đây để lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất với gia đình mình. Cũng theo thuyết ngũ hành thì có nhiều màu sơn cửa cần tránh sau đây nếu muốn gia đình luôn gặp điều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Không nên chọn màu sơn cửa là màu xanh lam đậm

Những màu sơn cửa bạn cần tránh để gia đình luôn gặp may mắn
Không nên chọn sơn cửa màu xanh lam đậm

Màu đen và màu xanh lam đậm được xem là đại diện cho tà khí, đại diện cho những điều không may. Nếu bạn lựa chọn sơn màu xanh lam đậm để sơn cửa cũng đồng nghĩa với việc bạn đang mong muốn, chào đón những điều không may đến với gia đình mình. Chính vì vậy, xanh lam là màu sơn nhà bạn cần tránh khi sơn cửa nhà nhé.

Không nên sơn cửa màu đỏ

Những màu sơn cửa bạn cần tránh để gia đình luôn gặp may mắn
Không nên chọn sơn cửa màu đỏ

Màu đỏ có tính thẩm mỹ cao nhưng theo phong thủy thì đây là màu sắc đại diện cho đại hung. Vậy nên bạn không được sơn cửa chính màu đỏ vì như thế thì các thành viên trong gia đình có thể gặp điều không may. Thêm vào đó, cửa chính lại không nên quá rực rỡ theo quan niệm phong thủy thì màu đỏ lại không đáp ứng được tiêu chí này. Màu đỏ là tone  màu nóng nên sẽ khiến tính cách của chúng ta trở nên nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Từ đó, các thành viên trong gia đình xảy ra tranh cãi,…

Không nên sơn cửa màu vàng đất

Những màu sơn cửa bạn cần tránh để gia đình luôn gặp may mắn
Không nên chọn sơn cửa màu vàng đất

Màu vàng đất theo ngũ hành là đại diện cho sát khí, cho sự không may mắn. Vậy nên nếu sơn cửa với màu sơn vàng đất thì gia chủ có thể gặp những vận xui rủi không mong muốn. Hãy tránh màu vàng đất khi sơn cửa nhà mình nhé.

Không nên sơn cửa màu nâu

Những màu sơn cửa bạn cần tránh để gia đình luôn gặp may mắn
Không nên chọn sơn cửa màu nâu

Màu nâu thể hiện sự ảm đạm nên theo quan niệm phong thủy thì đây là màu sắc không phù hợp để sơn cửa. Chọn màu sơn này đồng nghĩa với việc dẫn tử khí vào nhà, ngăn cản đường tài lộc. Ngoài ra, sức khỏe của gia chủ sẽ bị sa sút, giảm tuổi thọ nếu sơn cửa với màu sơn nâu.

Trên đây là những màu sơn chúng ta cần tránh khi sơn cho cửa. Bạn hãy cân nhắc để chọn màu sơn phù hợp mang đến điều may mắn cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình nhé. Hãy để lại thông tin kèm số điện thoại nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn cũng như chọn loại sơn nhà, sơn cửa tốt nhất nhé.

Leave a Comment