Nhà có diện tích nhỏ nên chọn màu sơn nội thất nào?

Thời gian gần đây sơn Tatsu nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chọn màu sơn nội thất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu sơn cho những ngôi nhá có diện tích nhỏ, mời bạn theo dõi.

Màu vàng, màu be là màu sơn nội thất cho nhà có diện tích nhỏ

Sẽ thật bất ngờ khi ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và tươi sáng hơn khi chọn màu sơn vàng hoặc màu be để sơn tường. Đặc biệt, nếu ngôi nhà của bạn thiếu ánh sáng thì màu vàng lại là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt đấy. Để tránh được sự đơn điệu cho ngôi nhà, bạn nên lựa chọn và phối hợp những sắc thái khác nhau của màu vàng cùng với đồ trang trí nội thất cùng tone để tạo được sự gần gũi và yên bình cho không gian sống của mình.

Nhà có diện tích nhỏ nên chọn màu sơn nội thất nào?
Màu vàng giúp không gian nhà ở rộng rãi hơn
Nhà có diện tích nhỏ nên chọn màu sơn nội thất nào?
Màu be là sự lựa chọn ly tưởng cho những không gian nhỏ hẹp

Màu sơn trắng là màu sơn nội thất cho nhà có diện tích nhỏ

Tone màu trắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Loại sơn nội thất chủ đạo màu trắng sẽ giúp gắn kết những bức tường với trần nhà khiến không gian giữa các phòng trong ngôi nhà được kết nối, được mở rộng và thoáng mát hơn. Hơn thế nữa, sơn tường nhà màu trắng còn thể hiện rõ sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Nhà có diện tích nhỏ nên chọn màu sơn nội thất nào?
Tone màu trắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Một điều dễ thấy khi chọn sơn nhà màu trắng đó là việc phối hợp nội thất lại vô cùng dễ dàng. Bạn có thể phối đồ nội thất màu ấm nóng với tường nhà màu trắng để tránh được sự tẻ nhạt và để tôn lên sự tươi tắn, trang nhã. Chính vì vậy mới nói màu sơn trắng chính là vị “cứu tinh” của những không gian nhà ở có diện tích nhỏ hẹp.

Như vậy, bạn đã không còn phải lo lắng với việc mở rộng không gian cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp rồi phải không? Hãy vận dụng những kinh nghiệm trên và sáng tạo hơn trong việc phối màu cũng như lựa chọn đồ dụng nội thất phù hợp nhé. Đặc biệt, nếu bạn chưa biết nên mua sơn nội thất ở đâu giá tốt nhất và uy tín nhất thì Sơn Tatsu chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Những sản phẩm sơn của Tatsu luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm đấy.

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong  bài viết hôm nay. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề trên, bạn hãy để lại câu hỏi của mình phía dưới bài viết này nhé.

Leave a Comment