Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sơn lau chùi được cho không gian nội thất và ngoại thất là xu hướng của các gia đình Việt. Vậy lý do bạn nên chọn sơn nội thất lau chùi được là gì? Hãy cùng Tatsu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lý do bạn nên chọn sơn nội thất lau chùi được

Đặc tính dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn. Nếu màng sơn có tính liên kết cao thì sẽ càng dễ lau chùi. Tính liên kết này tỉ lệ thuận với hàm lượng keo trong sơn.

Đối với các loại sơn nước chứa nhiều keo không những tạo ra tính năng dễ lau chùi mà còn đa công dụng khác như: chống bám bẩn, siêu bóng, chống thấm nước, rong rêu, đặc biệt là không mùi tự nhiên.

Nhờ vào những tính năng trên, sơn nội thất lau chùi được có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đem đến độ bền màu cao. Đặc biệt, loại sơn nước lau chùi được còn giúp bạn loại bỏ được vết bẩn cứng đầu như bùn đất, phấn, sáp màu, bút dạ quang, thức ăn, nước sốt, kem…

Trường hợp nào bạn nên sử dụng sơn nội thất lau chùi được?

Nhà có trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường xuyên vận động, luôn gây ra những vết bẩn “oái ăm” nhất trên tường bằng những trò nghịch ngợm như vẽ bậy, trây trét, in tay… Vì thế loại sơn nội thất lau chùi được rất là cần thiết. Vết bẩn chỉ nằm trên bề mặt và không thấm vào màng sơn nên dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt hoặc xà phòng.

Gia đình đông người

Dù chúng ta không cố ý gây ra những vết bẩn bám trên bề mặt tường. Nhưng nếu nhà đông người thật khó tránh khỏi những vết tích xuất hiện trên tường. Hoặc sau những bữa ăn, buổi tiệc thế nào cũng khó tránh khỏi vài vết bẩn nho nhỏ. Lúc này nếu tường nhà bạn sử dụng sơn nội thất lau chùi được thì mọi việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rồi!

Bạn là người bận rộn

Nếu bạn bận rộn với công việc không có nhiều thời gian vệ sinh nhà cửa, giám sát trẻ nhỏ thì cũng nên tiết kiệm công sức và thời gian để chùi rửa bằng cách chọn sơn nội thất lau chùi được. Mọi việc làm sạch trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chỉ mất 5 phút xóa bỏ chúng.

Nhà mặt tiền

Nếu nhà bạn nằm ở đường lớn, ngay mặt tiền đường thật khó có thể tránh tường nhà bám bụi bẩn. Để không tốn thời gian lau chùi bạn nên chọn loại sơn nội thất lau chùi được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về lý do bạn nên chọn sơn nội thất lau chùi được đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà mình. Nếu cần thêm thông tin về các loại sơn nước hãy liên hệ đến Tatsu, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Leave a Comment