Tình trạng của của người dân Việt Nam chúng ta là cứ đến mùa thu hay mùa mưa là lại lo lắng, thấp thỏm khi ngôi nhà xuất hiện ẩm ướt, phồng rộp, bong tróc sơn, bong luôn cả giấy dán tường và đáng sợ hơn đó là rêu mốc trong môi trường bạn đang sống, hít thở mỗi ngày.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, thì hãy tham khảo bài viết làm gì để chống rêu mốc cho ngói và tường nhà để có cách xử lý đúng đắn nhé!

SAI LẦM TRONG CÁCH XỬ LÝ VÀ KHẮC PHỤC RÊU MỐC

Nhiều người tìm mua giấy dán tường hoặc dùng sơn quét lại và nghĩ là đã khắc phục thành công. Nhưng KHÔNG đó chỉ là cách để “che mắt” mọi người, gia đình bạn vẫn đối diện với những căn bệnh nguy hiểm như viêm mũi, viêm xoang, dị ứng da, khó thở, mệt mỏi,… thậm chí phát triển thành bệnh mãn tính do rêu mốc, vi khuẩn gây ra.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ CHỐNG RÊU MỐC CHO NGÓI VÀ TƯỜNG NHÀ TỪ TATSU

Sử dụng các hóa chất tiêu diệt nấm mốc thực tế chỉ có thể loại bỏ chúng trên bề mặt bên ngoài, không thể phòng ngừa sự quay trở lại và ngăn chúng phát triển nhiều lên.

Chống rêu mốc cho ngói và tường nhà được coi là phương pháp triệt để và hiệu quả nhất để loại bỏ, ngăn chặn vấn đề này. Bên cạnh đó, sơn chống rêu mốc phải đảm bảo “độ thở” cho vật liệu, ngoài ra còn có tác dụng diệt khuẩn, giúp tường nhà và ngói bền vững cùng thời gian.

So với các loại khác trên thị trường, thì sơn chống thấm của Tatsu giải quyết được tất cả những yêu cầu mà bạn đặt ra:

  • Chống thấm triệt để cho hiệu quả trên 15 năm
  • Có độ phủ rộng, với lớp màng sơn siêu mỏng độ kết dính rất cao
  • Kháng lại tia UV và nấm mốc, vi khuẩn
  • Giữ cho bề mặt tường luôn sáng bóng, khô ráo, ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc.
  • Ngoài ra, còn làm tăng hiệu quả và đặc tính của lớp sơn hoàn thiện
  • Giúp bề mặt được bền và đẹp, trường tồn cùng thời gian
  • Một vấn đề rất quan trọng nữa, đó chính là thành phần siêu an toàn, rất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng sức khỏe đã được kiểm định chất lượng.

Giờ đây bạn đã biết được nguyên nhân cũng như làm gì để chống rêu mốc cho ngói và tường nhà qua bài viết trên rồi. Vậy thì hãy chọn cho ngôi nhà mình sản phẩm chất lượng nhất để bảo vệ và giữ nguyên vẻ đẹp như mới! Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ đến Tatsu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin, giải đáp cụ thể và tư vấn báo giá cho bạn nhé!

Leave a Comment