Hiện nay các công trình xây dựng đều được sử dụng các biện pháp chống thấm, nhằm để bảo vệ kết cấu tường bên trong trước sự xâm nhập của rong rêu, nấm mốc. Và giải pháp sơn chống thấm ngược được cho là hiệu quả nhất mang lại nhiều tính năng vượt trội tối ưu. Vậy chống thấm ngược là gì? Chọn sơn chống thấm ngược nào tốt

Chống thấm ngược là gì?

Chống thấm ngược là phương pháp chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Chỉ thực hiện chống thấm ngược khi không thể thực hiện chống thấm thuận.

Có nhiều trường hợp chống thấm ngược như:

  • Nước thấm trong nhà ra tường bên ngoài
  • Trời mưa tường ngoài trời thấm vào bề mặt tường bên trong
  • Trần nhà ẩm do độ ẩm từ sàn tầng trên xuống, tạo thành vết loang ố gây mất thẩm mỹ.

Tại sao cần phải chống thấm ngược?

Việc chống thấm ngược là bắt buộc khi thi công xây dựng nếu trong trường hợp không thể chống thấm thuận. Chẳng hạn như:

  • Không gian 2 nhà liền kề, khoảng cách khe tường quá hẹp
  • 2 nhà chung một bức tường
  • Công trình tầng hầm, bể chứa nước
  • Nếu từ đầu đã không sử dụng chống thấm thuận khiến cho ảnh hưởng chất lượng công trình thì khi khắc phục nhất định phải dùng phương pháp chống thấm ngược.

Chọn sơn chống thấm ngược nào tốt

Một trong những yếu tố cốt lõi để đảm bảo hiệu quả chống thấm đó chính là chất lượng sơn. Khi công trình bị thấm dột sẽ làm cho độ bền và tính an toàn giảm hẳn đi. Những vệt thấm làm hỏng đi kết cấu ngôi nhà, sinh nấm mốc, vi khuẩn. Không chỉ gây hại đến sức khỏe mà lâu dài còn dẫn đến nứt, sụp đổ làm ảnh hưởng tính mạng con người. Vì thế, khi chọn sơn chống thấm bạn nên mua loại tốt, đừng vì ham của rẻ mà tốn thêm thời gian, tiền bạc để sửa chữa lại.

Để đảm bảo được chất lượng sơn chống thấm tốt và hiệu quả cao, bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu Tatsu. Hiện đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình, bởi:

  • Khả năng chống thấm cao, chống nấm mốc, rong rêu, chống kiềm hóa rất tốt. Ngăn chặn tối đa tình trạng ẩm mốc làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Độ bám dính rất cao trên những bề mặt khác nhau
  • Không chứa thành phần độc hại, kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen,… an toàn cho người thi công và sức khỏe mọi người trong gia đình.

Như vậy bạn có thể thấy rằng việc xử lý chống thấm ngay từ khi thi công là vô cùng quan trọng. Sử dụng sơn chống thấm Tatsu sẽ càng đem đến hiệu quả tối ưu hơn trong quá trình bảo vệ căn nhà được đẹp, bền với thời gian.

Sau khi đã tham khảo bài viết chống thấm ngược là gì? Chọn sơn chống thấm ngược nào tốt của Tatsu. Chúng tôi hy vọng bạn đã có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc !!!

Leave a Comment