Việc sơn phủ bề mặt tường bên ngoài sẽ giúp duy trì tuổi thọ lâu dài, cũng như vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến khi chọn sơn nước ngoài trời cần lưu ý gì, mua ở đâu chất lượng, chính hãng.

Một vài lưu ý khi chọn lựa sơn nước ngoài trời

Sơn nước ngoài trời là dòng chuyên dụng dành cho bề mặt ngoại thất công trình, nó quyết định nhiều đến yếu tố chất lượng và vẻ đẹp. Sơn nước hiện nay được bán ở nhiều nơi, thế nên khách hàng dễ mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là hàng giả.

Bởi vậy khi chọn mua sơn nước ngoài trời bạn cần lưu ý:

  • Không mua sơn nước ngoại thất qua mạng, mặc dù có chương trình ưu đãi vận chuyển, giảm giá nhưng chất lượng sản phẩm không được kiểm tra dễ gặp phải hàng nhái, kém chất lượng. Nếu mua sơn qua mạng nhất thiết bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng.
  • Lựa chọn đại lý sơn uy tín, không nên mua ở nơi báo giá cả quá rẻ không phù hợp.
  • Sơn nước ngoài trời phải đảm bảo sở hữu nhiều đặc tính như chống thấm, bền màu, mịn, bảo vệ tường, không chứa thủy ngân, chì, phản xạ ánh sáng, kháng khuẩn…
  • Bạn cũng nên lưu ý chọn màu sơn phù hợp mệnh của gia chủ
  • Sơn nước ngoại thất có giá cao nhưng bù lại độ phủ rộng, thời gian thi công ngắn, lượng sơn cần thiết ít, tiết kiệm chi phí hơn rất là nhiều

Mua sơn nước ngoài trời ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Có rất nhiều hãng sơn và giá cả khác nhau, chất lượng cũng từ đó mà chệnh lệch tương đối. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng khi đứng trước nhu cầu tìm mua sơn nước lại vô cùng hoang mang, lo lắng không biết nên chọn sản phẩm nào giá rẻ mà chất lượng.

Trong só các hãng sơn nước hiện nay, được ưa chuộng nhất phải kể đến đó chính là Tatsu. Sơn nước với bảng màu phong phú, bóng đẹp, mùi nhẹ, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Độ che phủ của sơn Tatsu rất cao nên tiết kiệm rất nhiều kinh phí và nhân công. Đặc biệt giá thành sơn nước ngoại thất Tatsu được đánh giá là phải chăng nhất so với thị trường chung.

Bạn có thể tham khảo qua một số dòng sản phẩm sau: sơn ngoại thất bóng mờ Tatsu Ext Atom; sơn mịn ngoại thất Tatsu Ext Escen; Sơn ngoại thất siêu bóng Tatsu Ext Centur….

Như vậy, chúng tôi vừa giải đáp cho bạn thắc mắc chọn sơn nước ngoài trời cần lưu ý gì, mua ở đâu chất lượng. Mong rằng bạn sẽ có đầu tư xứng đáng để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé!

Leave a Comment