Việc chống thấm tường nhà ngay từ khi xây dựng sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ ngôi nhà. Vì vậy mà hạng mục chống thấm cần được chú trọng xử lý và đặt lên hàng đầu. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng sơn chống thấm tường đứng Tatsu để ngôi nhà bạn luôn bền đẹp với thời gian.

Cách sử dụng sơn chống thấm tường đứng Tatsu

Sơn chống thấm tường đứng nhà mới

Để việc sơn chống thấm tường đứng nhà mới được hiệu quả bạn cần lưu ý:

  • Tường nhà phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo khô ráo, ổn định trước khi thi công. Có thể sử dụng biện pháp như chổi sắt, máy chà sát hay bất kỳ dụng cụ thích hợp nào để giúp bề mặt tường đạt được độ bám dính tốt nhất.
  • Các vết nứt nhỏ nên trám kín, lấp đầy trước khi tiến hành sơn chống thấm.
  • Không chỉ ngoại thất mà ngay cả nội thất cũng nên sử dụng sơn chống thấm. Bởi bên trong nhà vẫn có nhiều vị trí tiếp xúc với nước như chân tường, nhà vệ sinh,…

Sơn chống thấm tường đứng nhà cũ

  • Tìm và xử lý triệt để vị trí thấm, rò nước để khắc phục tình trạng nước xâm nhập vào tường.
  • Cạo bỏ sạch lớp sơn bị bong tróc do nguồn ẩm xâm nhập, vì có như vậy sơn chống thấm mới phát huy được tác dụng tối ưu.
  • Vị trí có vết nứt, khe hở trên tường cần xử lý bằng cách trám trét lại.
  • Sau khi xử lý bề mặt tường cần phải để khô ráo mới tiến hành thi công chống ẩm.
  • Nên thi công sơn chống ẩm lại toàn bộ bề mặt tường chứ không riêng vị trí bị hư hại.

Quy trình sơn chống thấm tường đứng Tatsu

Trong thi công sơn chống thấm, nếu muốn đạt được kết quả tốt cần phải lưu ý những vấn đề sau:

– Chuẩn bị tốt bề mặt cần chống thấm, đảm bảo độ bằng phẳng, sạch sẽ, khô ráo. Không thi công trên bề mặt gồ ghề, ẩm ướt vì sẽ khiến sơn không có độ bám tốt, bị phồng rộp, sinh nấm mốc. Thi công chống thấm thời gian sau khoảng 1 tuần được cho là thích hợp nhất và thực hiện vào những ngày trời khô ráo.

– Nếu có sử dụng bột trét tường, chỉ nên quét một lớp mỏng. Sử dụng dụng cụ thi công phù hợp, có thể dùng con lăn lăn đi lăn lại nhiều lần vì nó sẽ giúp cho bề mặt sơn bóng, đều hơn.

Thi công lớp thứ 2 sau khi lớp đầu tiên đã khô hoàn toàn.

Tatsu là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới, vì thế mỗi một sản phẩm của Tatsu đều đáp ứng đươc kỳ vọng của mọi khách hàng. Các sản phẩm của Tatsu không chỉ đem lại khả năng chống thấm hiệu quả mà còn đạt yếu tố thẩm mỹ cao, nhiều công năng bảo vệ, cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Cách sử dụng sơn chống thấm tường đứng Tatsu, liệu bạn đã biết? là bài viết mà chúng tôi vừa gửi đến mọi người, hy vọng với những thông tin trên bạn đã nắm được cách thi công đúng kỹ thuật và quy trình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Tatsu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Leave a Comment