Nhu cầu sử dụng sơn nước cho các công trình kiến trúc, nhà ở hiện nay ngày càng tăng cao. Do đó, tìm được đúng loại sơn nước phù hợp, chất lượng cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn thỏa mãn mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và bền màu, tuổi thọ bề mặt tường lâu dài hơn. Để không mất nhiều thời gian của bạn, Tatsu Paint xin liệt kê các loại sơn nước được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong bài viết dưới đây:

Các loại sơn nước được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Sơn Dulux

Đây là hãng sơn nổi tiếng được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Hãng sơn với đầy đủ các loại cần thiết khi muốn hoàn thiện một công trình. Dulux có độ mịn hoàn hảo, bám dính tốt, bền màu, không chứa thành phần độc hại. Mang lại nhiều đặc tính tốt như chống rêu mốc, chống thấm, chống bám bụi,… Nhưng nhược điểm lớn của sơn nước Dulux chính là độ bóng không cao, khả năng chống bám bẩn kém, dễ bị mốc khi sử dụng ở vùng khí hậu nồm ẩm.

Sơn Jotun

Là dòng sản phẩm chống nấm mốc, không chứa chất APEO. Đặc tính nổi trội là mang lại hiệu quả kinh tế cao, ngừa vi khuẩn, chống bạc màu, bám bụi, bong tróc,… Bề mặt sơn nước Jotun nhẵn mịn và dễ lau chùi, màu sắc đa dạng. Nhưng nhược điểm đó chính là độ bóng thấp, không cung cấp sơn dung tích lớn, giá cao hơn khi so sánh với các hãng sơn khác cùng chất lượng.

Sơn Mykolor

Đây là sản phẩm trang trí cao cấp, với nhiều tiện ích vượt trội như đa dạng màu sắc dễ lựa chọn, dễ lau chùi rửa trôi vết bẩn. Sơn có độ mịn ít hao, chống thấm tốt. Sơn nước Mykolor chủ yếu phục vụ cho việc trang trí nội và ngoại thất. Nhược điểm lớn là màng sơn có độ bóng không cao, kháng kiềm – chống rêu mốc kém, dễ bị mốc nhất là khi sử dụng ở những vùng khí hậu nồm ẩm.

Sơn Tatsu

Thương hiệu Tatsu được nhiều người dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Tatsu cung cấp đa dạng các loại sơn nước, sơn tường ngoại thất, nội thất, bột bả, chống thấm, sơn lót chống kiềm,… Các sản phẩm của sơn Tatsu có ưu điểm tốt và nhiều lợi ích cho công trình như chống thấm, kháng kiềm, độ phủ cao, khả năng bám dính tốt, bền màu với thời gian, độ mịn và màu sắc phong phú,… Trong thành phần của sơn không hề chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không gây dị ứng da hay làm ảnh hưởng sức khỏe và môi trường.

Sơn Tatsu đã được rất nhiều cá nhân, nhà thầu tin dùng cho các công trình lớn với giá thành tiết kiệm 20 – 30% so với những dòng sơn cao cấp khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Như vậy sau khi tìm hiểu các loại sơn nước được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bạn cũng đã thấy ưu và nhược điểm riêng của từng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn hãy chọn cho mình sơn nước loại phù hợp. Nếu còn gì thắc mắc về các loại sơn nước hãy liên hệ đến hotline hoặc CHAT với Tatsu Paint để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Leave a Comment