Falcon Coatings giới thiệu giải pháp chống thấm và sơn trang trí

Falcon Coatings, đơn vị sở hữu nhãn hàng sơn Falcon và sơn Tatsu, giới thiệu nhiều giải pháp sơn trang trí và chống thấm cho công trình.

Công ty Falcon Coatings Việt Nam vừa tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu tới khách hàng các dòng sơn và giải pháp chống thấm nổi bật trong thi công các công trình xây dựng.

4 sản phẩm được giới thiệu bao gồm: chống thấm sàn đàn hồi 300% gốc nước Falcon Waterproof Elastomer F300; chống thấm gốc Polymer Flacon Waterproof Polymer2X; chống thấm pha màu đa năng Falcon Tinting Waterproofing FU19; sơn ngoại thất men sứ siêu bền với khả năng chống bám bẩn Falcon Ext Ceramic 801.

Gần 200 khách hàng đã tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Falcon. Ảnh: Falcon Coatings Việt Nam

Gần 200 khách hàng đã tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Falcon. Ảnh: Falcon Coatings Việt Nam

Hội thảo được tổ chức tại hội trường khách sạn Mường Thanh Cửa Lò (số 232 Bình Minh, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An). Gần 200 khách hàng là đại diện các công ty tư vấn kiến trúc, công ty xây dựng, nhà thầu và cửa hàng sơn khu vực phía Bắc đã tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, ông Đỗ Quốc Ca – Giám đốc Nhà máy Công ty Sơn Falcon đã tiến hành hướng dẫn, trải nghiệm các sản phẩm như chống thấm sàn đàn hồi F300, thi công nhà vệ sinh, cổ ống, sàn… Đại diện doanh nghiệp cũng thực hiện kiểm tra độ đàn hồi của màng chống thấm dày 2-3mm, với khả năng bảo vệ thấm với các vết nứt gẫy beton mà Falcon bảo hành đến 10 năm.

Ông Đỗ Quốc Ca - Giám đốc sản xuất Falcon Coatings Việt Nam hướng dẫn khách hàng về sơn giải pháp mới. Ảnh: Falcon Coatings Việt Nam

Ông Đỗ Quốc Ca – Giám đốc sản xuất Falcon Coatings Việt Nam hướng dẫn khách hàng về sơn giải pháp mới. Ảnh: Falcon Coatings Việt Nam

Doanh nghiệp cũng giới thiệu tính năng của sơn men sứ siêu bền Ceramic 801, như không cần sơn lót, sơn trên gỗ, sơn trên ngói nung, ngói màu (có bề mặt khó bám dính), khả năng chống bám bẩn; cũng như các ưu điểm của sơn FU19, Polymer… Đây đều là các giải pháp giúp xử lý các khó khăn tại công trình, giảm thời gian, chi phí thi công.

“Các sản phẩm trên được Falcon Coatings Việt Nam JSC nghiên cứu từ nhu cầu thực tế tại thị trường Việt Nam và lần lượt tung ra thị trường từ năm 2021 và đang được tin dùng nhờ chất lượng với giá thành hợp lý”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ngoài ra, dòng sơn giải pháp mới: Ceramic 801 – kháng muối, sơn bể cá, sơn sàn cũng được nhiều nhà phân phối quan tâm, sau khi nghe giới thiệu và trải nghiệm mẫu thử. Các nhà phân phối, các nhà thầu bày tỏ sự quan tâm và tin tưởng các sản phẩm sơn giải pháp mới của Falcon sẽ là giải pháp hữu ích, tiết kiệm và hiệu quả để trang trí, chống thấm, sửa chữa các công trình.

nguồn:

https://vnexpress.net/falcon-coatings-gioi-thieu-giai-phap-chong-tham-va-son-trang-tri-4741128.html

Leave a Comment