Để đánh giá một thương hiệu bột trét tường loại nào tốt nhất cho công trình, khách hàng thường chỉ tập trung vào giá thành và tính năng sản phẩm mà bỏ qua nhiều yếu tố khác. Vậy đánh giá thương hiệu bột trét tường như thế nào mới đúng?

Bạn có thể tham khảo 3 chú ý dưới đây của sơn Tatsu để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình nhé!

Những đặc tính cần biết để đánh giá thương hiệu bột trét tường loại nào tốt nhất

  • Mức độ trắng, dẻo, mịn của bột trét tường
  • Khả năng che lấp hiệu quả các vết nứt nhỏ, giúp làm tăng tính thẩm mỹ của lớp sơn nước sau khi hoàn thiện. Điều này đặc biệt đúng với các thương hiệu sơn nước có đặc tính siêu bóng như Tatsu. Màng sơn siêu bóng khiến căn nhà trở nên sáng, sang trọng hơn rất nhiết, nhất là khi có sự hỗ trợ từ ánh sáng đèn về đêm.
  • Đặc tính của bột trét tường giúp tăng độ bám dính kết cấu với màng sơn. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá một thương hiệu bột trét tường loại nào tốt nhất. Ngoài ra còn độ bền màu, tuổi thọ của bức tường, hạn chế rạn nứt chân chim cũng phụ thuộc vào đặc tính này.
  • Khả năng chống thấm tốt nhất là được 2 chiều
  • Các yếu tố phụ thêm như độ phủ, giá thành và đơn vị bán.

Không quá đề cao giá khi chọn thương hiệu bột trét tường loại nào tốt nhất, vì sao?

Bạn có thể dễ dàng mua được một loại bột trét tường có giá thành thấp nhất thị trường. Nhưng bạn phải biết rằng giá cả cũng đi kèm với chất lượng. Một thương hiệu bột trét tường uy tín sẽ cho bạn có một công trình không những đẹp mà còn bền bỉ theo thời gian.

Chưa kể đến trường hợp sử dụng bột trét tường kém chất lượng bạn sẽ mất thời gian và chi phí để thực hiện lại. Bởi nó sẽ gây ra tình trạng bong tróc, phai màu, nấm mốc, bụi phấn,… khiến bức tường mất thẩm mỹ.

Đừng bỏ quên các loại sơn phủ, sơn trang trí, sơn lót nội và ngoại thất khi lựa chọn thương hiệu bột trét tường. Bởi một điều chắc chắn rằng, sử dụng các sản phẩm cùng một thương hiệu sẽ mang lại lợi ích rất nhiều về chất lượng, lẫn giá thành cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với 3 chú ý giúp bạn đánh giá thương hiệu bột trét tường loại nào tốt nhất trên đây hy vọng đã giúp bạn nhiều hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Leave a Comment