03 Sai lầm khi chọn màu sơn nhà nhiều người mắc phải
Chọn màu sơn nhà không phù hợp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn làm cho tâm trạng, cảm xúc của các thành viên trong nhà đi xuống. Bên cạnh đó, việc chọn màu sơn không phù hợp với phong thủy còn ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như cuộc sống của gia chủ. Vậy thì hãy cùng Sơn Tatsu điểm qua những sai lầm khi chọn màu sơn nhé.

Phối hợp màu sơn nhà không tạo được điểm nhấn

03 Sai lầm khi chọn màu sơn nhà nhiều người mắc phải
Phối hợp màu sơn nhà phải tạo được điểm nhấn

Sai lầm đầu tiên trong việc chọn màu sơn đó chính là sự phối màu không tạo được điểm nhấn. Điều này khiến cho tổng quan ngôi nhà trở nên nhạt nhòa làm tính thẩm mỹ đi xuống trầm trọng. Nếu bạn không quá rành trong việc phối màu sơn thì có ngay một mẹo cho bạn đây. Hãy chọn màu sơn nhấn cùng tone màu với màu sơn tổng thể nhưng đậm hơn. Hãy thử ngay để thấy được sự bất ngờ nhé.

Chọn màu sơn nhà xa rời nội thất

03 Sai lầm khi chọn màu sơn nhà nhiều người mắc phải
Màu sắc sơn nhà và màu của đồ dùng nội thất phải ăn nhập với nhau
Bạn sơn nhà trước hay sắm đồ dùng nội thất trước? Dù thế nào đi nữa thì màu sắc sơn nhà và màu của đồ dùng nội thất phải ăn nhập với nhau, phải có sự hài hòa nhé. Sai lầm phổ biến của một số gia đình hiện nay là không quan tâm đến sự hài hòa của màu sơn và nội thất khiến tính thẩm mỹ kém hẳn đi. Bạn hãy thể hiện sự tinh tế và tính thẩm mỹ cao của mình đi nào.

Chọn màu sơn nhà mà không để ý đến yếu tố ánh sáng

Bạn đừng quên rằng ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc sơn nhà nhiều nhất. Vậy nên bạn cần để ý không gian nội thất của ngôi nhà bạn có trực tiếp đón ánh sáng mặt trời hay không. Bởi vì màu sơn sáng khi gặp ánh sáng mạnh thì càng sáng chói, ngược lại màu sơn tối mà gặp ánh sáng yếu thì lại càng tối hơn. Hãy cân nhắc đến vấn đề này để chọn được màu sơn phù hợp nhất nâng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn nhé.
03 Sai lầm khi chọn màu sơn nhà nhiều người mắc phải
Đừng quên rằng ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc sơn nhà nhiều nhất
Những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến có giúp ích cho bạn trong việc chọn màu sơn phù hợp hay không? Bạn nhớ nhé, hãy quan tâm đến ánh sáng, sự hài hòa giữa màu sơn và nội thất cũng như tạo được điểm nhấn khi phối màu sơn cho ngôi nhà nhé.
Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sơn nhà nội và ngoại thất cho ngôi nhà của bạn, hãy nhớ ngay đến sơn Tatsu nhé. Bạn hãy để lại thông tin liên của mình để nhận được tư vấn chi tiết nhất từ sơn Tatsu nào!

Leave a Comment