03 Điều cần lưu ý khi Sơn Nhà Màu Trắng

Lựa chọn sơn nhà màu gì không chỉ đơn thuần là dựa vào sở thích mà còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề. Ví dụ khi bạn lựa chọn sơn nhà màu trắng, bạn phải tìm hiểu xem màu sắc này có phù hợp với cung mệnh của bạn hay không, bạn cần phải biết được khi sơn màu trắng cần lưu ý đến những vấn đề gì đảm bảo được sự hài hòa,… Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Sơn nhà màu trắng – Cần lưu ý đến nguồn sáng tự nhiên

03 Điều cần lưu ý khi Sơn Nhà Màu Trắng
Với những căn phòng không nhận được ánh sáng mặt trời nên chọn sơn màu trắng

Trước tiên, bạn cần xác đính được hướng của tường cần sơn màu trắng, xem chúng có đối diện trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay không. Đối với những căn phòng không nhận được ánh sáng mặt trời thường xuyên thì màu sơn trắng sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Sơn nhà màu trắng – Cần kết hợp màu sắc hài hòa

03 Điều cần lưu ý khi Sơn Nhà Màu Trắng
Màu sơn trắng thể hiện cho sự sang trọng và cổ điển

Màu sơn trắng thể hiện cho sự sang trọng và cổ điển. Thế nhưng nếu bạn biết cách phối màu sơn thì cũng sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng với loại sơn màu trắng. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn phối các màu sắc cùng một hệ màu với màu sơn trắng đề tạo nên sự hài hòa nhưng không kém phần ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm những chiếc đèn để làm tăng thêm tính ôn nhu các nội thất màu trắng trong nhà nhé.

Sơn nhà màu trắng – Cân nhắc yếu tố phong thủy

03 Điều cần lưu ý khi Sơn Nhà Màu Trắng
Sơn nhà màu trắng cần cân nhắc yếu tố phong thủy

Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định đến sự may mắn cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Bạn cần biết cung mệnh bạn hợp với những màu sắc nào, có hợp với sơn màu trắng hay không. Theo quan niệm phong thủy, nếu những cung mệnh hợp với màu sơn trắng sẽ giúp gia chủ sinh ra tâm thái ôn hòa, dễ chịu. Để tạo nên sự ổn hòa, bạn hãy sử dụng những tone màu như trắng hạt gạo, trắng sữa,… thay vì màu sơn trắng tinh nhé. Và bạn không nên sử dụng màu trắng quá nhiều sẽ dễ tạo nên cảm giác đơn điệu, lạnh lẽo.

Như vậy, chúng tôi vừa mang đến cho bạn những lưu ý khi chọn sơn nhà màu trắng. Bạn hãy nhớ những điều này để trang trí cho không gian nhà ở của mình thật sang trọng và thật thẩm mỹ nhé. Nếu bạn cần mua sơn màu trắng cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với sơn Tatsu để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất nhé.

Leave a Comment