Xử lý chống thấm là công đoạn không thể nào bỏ qua được khi thi công bất kỳ công trình nào. Để xử lý hiệu quả, ngày nay người ta sử dụng chất chống thấm pha xi măng, bởi nó mang đến những ưu điểm tốt nhất mà các đơn vị thi công, gia chủ đang tìm kiếm. Vậy tại sao nên sử dụng chống thấm pha xi măng? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chất chống thấm pha xi măng là gì?

Hợp chất chống thấm pha xi măng hay còn được gọi là sơn chống thấm pha xi măng. Đây là loại chất chống thấm được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile gốc kỵ nước có khả năng lảm xảy ra phản ứng đóng rắn với xi măng.

Là gốc kỵ nước cho nên chất chống thấm pha xi măng phân tán được trong nước, lấp đầy lỗ hổng trong lớp bê tông, vữa tạo ra kết cấu đặc cứng, bền vững chống thấm nước tốt nhất, cùng thời gian bảo vệ cho bề mặt tường lâu dài.

Công dụng của chất chống thấm pha xi măng

Chất chống thấm pha xi măng được dùng phổ biến cho các công trình mới và những công trình cũ muốn khắc phục thấm dột. Với nhiều công dụng như:

  • Sử dụng được cho cấu trúc xi măng, bê tông của sân thượng, nền nhà, tường,…đây đều là những vị trí cần phải bảo vệ trước nguồn ẩm từ thời tiết, khí hậu, hệ thống thoát nước.
  • Được sử dụng linh hoạt để ngăn chặn thấm nước từ trên xuống dưới đối với bề mặt tường ngang và bề mặt tường đứng.
  • Dùng để lấp đầy những vết nứt nhỏ, làm vữa dán gạch ốp tường cho nhà vệ sinh, phòng bếp.

Hiện nay sản phẩm hợp chất chống thấm pha xi măng Tatsu Ext Escader đang trở nên quen thuộc với người sử dụng, được nhiều đơn vị thi công chọn lựa bởi nhiều ưu điểm:

  • Dễ dàng sử dụng, tỉ lệ pha trộn đơn giản đem lại hiệu quả chống thấm tốt nhất
  • Màng sơn kháng kiềm cao, hạn chế được nấm mốc khi xảy ra thấm dột
  • Khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt, nhưng lưu ý phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường, độ ẩm đạt tiêu chuẩn thì mới phát huy được tối ưu tác dụng.
  • Không chứa thành phần độc hại, an toàn tối đa cho người thi công và người sống trong nhà, thân thiện môi trường.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết tại sao nên sử dụng chống thấm pha xi măng cho công trình của mình rồi đúng không! Nếu bạn cần tư vấn thêm về chống thấm pha xi măng hãy liên hệ với chúng tôi, TATSU sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin.

Leave a Comment