Người Việt chúng ta thường có quan niệm “an cư lạc nghiệp”, nên ngôi nhà rất là quan trọng. Câu nói này thật không sai, mỗi khi đi làm về có chốn bình yên để nghỉ ngơi, thư giãn, ngã lưng vào chiếc giường êm ái thì không còn gì sánh bằng. Ngôi nhà là một tài sản lớn đối với mọi người, thế nên việc xây dựng lên nó cũng phải đảm bảo sự chỉn chu, vật liệu đảm bảo chất lượng để độ bền được lâu dài. Một trong số đó chính là sơn chống thấm. Vậy hãy cùng Tatsu tìm hiểu sơn chống thấm đa năng là gì? Cách thi công và loại nào tốt nhất hiện nay nhé!

SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG LÀ GÌ?

Sơn chống thấm đa năng là một sản phẩm chống thấm được tạo thành từ nhựa Acrylic biến tính tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt các công trình. Ngoài ra nó còn có tính kháng kiềm, kháng nước, chống rêu mốc,…. Thích hợp dùng cho chống thấm xi măng ở những công trình như tường nhà, nền nhà, bể bơi, sân thượng,….ngăn chặn tối đa quá trình thấm nước từ ngoài vào trong.

CÁCH THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG

Quy trình thi công sơn chống thấm đa năng tiến hành khá dễ dàng. Đầu tiên bạn cần xử lý bề mặt tường cho sạch sẽ, sau đó làm ẩm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức mà nhà sản xuất đưa ra.

Chờ lớp sơn thứ nhất khô rồi sơn tiếp lớp thứ 2 hoặc 3, tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc công trình.

Sơn chống thấm có tác dụng chống thấm rất tốt, lại có khả năng chống nắng, nấm mốc, rong rêu vì vậy dùng sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thị trường có rất nhiều dòng sơn chống thấm khác nhau. Mỗi loại có công dụng và chức năng riêng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng điểm chung sơn chống thấm loại tốt sẽ đáp ứng được tất cả sự cố thấm dột, giữ độ bền công trình được bền đẹp lâu dài.

Trong các loại sơn chống thấm hiện nay, hãng sơn Tatsu là một thương hiệu được đánh giá tốt nhất và nhiều người tin dùng, với giá thành hợp lý. Điển hình là sản phẩm hợp chất chống thấm pha xi măng Tatsu Ext Escader và sơn chống thấm pha màu thế hệ mới Tatsu Tinting Water Proofiing Tu19. Với tác dụng ngăn chống thấm từ trên xuống dưới cho bề mặt nằm ngang và từ ngoài vào trong cho bề mặt tường đứng. Sở hữu nhiều ưu điểm như : dễ thi công, hiệu quả chống thấm tuyệt đối, độ bền cao, độ bám dính tốt, tính đàn hồi, co dãn, an toàn sức khỏe,….

Để biết thêm thông tin về sơn chống thấm Tatsu hoặc tìm hiểu về hệ thống sản phẩm sơn nước, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi hoặc đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc để được giá tốt nhất.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng quý khách đã có được kiến thức hữu ích về sơn chống thấm đa năng là gì, cách thi công và loại nào tốt nhất hiện nay.

Leave a Comment