Bạn đã biết qua về hãng sơn Dulux, đứng đầu về chất lượng và nhận được nhiều sự tin dùng. Nhưng đứng giữa vô vàn thương hiệu trên thị trường, thật khó để bạn tránh khỏi đắn đo suy nghĩ liệu bột trét tường Dulux có tốt không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Bột trét tường Dulux là gì?

Bột trét tường Dulux là vật liệu xử lý bề mặt dùng làm phẳng các chất liệu hồ xây, bê tông. Với công thức thành phần cấu tạo tân tiến, bột trét tường Dulux sản xuất ra để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà, chất lượng tốt, rất dễ thi công.

Thành phần chính của bột trét tường Dulux gồm:

  • Chất độn: làm tăng cường hoạt tính bám chặt bề mặt của bột trét, tăng độ vững chắc hơn cho công trình. Bức tường sau khi thi công bằng bột trét tường Dulux sẽ mịn hơn nhờ có chất này
  • Chất kết dính: có thành phần polymer, xi măng, bột nhựa gypsum.
  • Chất phụ gia: chỉ chiếm phần nhỏ trong thành phần của bột trét tường Dulux.

Ưu điểm của bột trét tường Dulux

  • Che lấp được các khe nứt nhỏ, rạn chân chim
  • Tạo bề mặt láng, nhẵn mịn
  • Độ bám dính khá cao
  • Hỗ trợ người dùng dễ thi công

Bột trét tường Dulux có tốt không?

Với những ưu điểm như trên thì bột trét tường Dulux được đánh giá tốt, là lựa chọn của nhiều công trình hiện nay, đáp ứng được yêu cầu mà một loại bột bả cần phải có đó là chất lượng, đảm bảo hoàn thiện đẹp.

Tuy nhiên, giá thành bột trét tường Dulux khá cao, nên nhiều người cũng còn chút e ngại khi lựa chọn cho công trình của mình. Để quý khách không phải lo lắng và bỏ qua công đoạn bột bả cần thiết cho tường nhà mình, chúng tôi xin giới thiệu bột trét tường TATSU – nhãn hàng được người Việt tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá thành hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới nhất.

Công dụng của bột trét tường Tatsu là gì?

NGĂN CHẶN SỰ ẢNH HƯỞNG CÁC YẾU TỐ THỜI TIẾT

Trời mưa khiến độ ẩm trong không khí tăng cao, tường bị ẩm ướt gây ra nấm mốc, rêu bám. Lâu dần còn sinh ra ký sinh làm thoái hóa đi lớp sơn bên ngoài. Bên cạnh đó những tia cực tím cũng độc hại không kém. Nó khiến lớp sơn dần bong tróc, làm xấu đi vẻ đẹp của ngôi nhà.

Chính bột trét tường Tatsu sẽ có đủ khả năng để ngăn chặn sự ảnh hưởng đó.

MANG LẠI TÍNH THẨM MỸ CHO NGÔI NHÀ

Nhìn vào ngôi nhà người ta sẽ quan tâm đến vẻ ngoài đầu tiên, cụ thể là màu sơn và độ mịn. Khi có lớp bột trét bên trong bề mặt sẽ trơn láng, sơn phủ chuẩn màu sắc, đảm bảo không bị biến đổi, độ bền cao.

Sau khi tham khảo qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách đã phần nào yên tâm, và trả lời được câu hỏi bột trét tường Dulux có tốt không? Và có thêm cơ hội hiểu hơn về sơn Tatsu để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhu cầu và túi tiền của mình.

Leave a Comment