Falcon Coatings Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới

Sáng ngày 25/04/2024 công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam, công ty với 2 nhãn hàng sơn FALCON và sơn TATSU, đã tổ chức hội thảo giới thiệu chi tiết về “Giải pháp Falcon mới, Giải pháp Chống thấm công trình & Giải pháp sơn trang trí”.

Thực chất đây là buổi hội thảo nhằm giới thiệu & trải nghiệm các dòng sơn giải pháp áp dụng công nghệ mới của Falcon Coatings Vietnam JSC trong thi công, gồm 4 sản phẩm:

Chống thấm sàn đàn hồi 300% gốc nước Falcon Waterproof Elastomer F300

Chống thấm gốc Polymer Falcon Waterproof Polymer2x

Chống thấm pha màu đa năng Falcon Tinting Waterproofing Fu19

Sơn ngoại thất men sứ siêu bền với khả năng chống bám bẩn Falcon Ext Ceramic 801

Địa điểm tổ chức là hội trường khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, Số 232 Bình Minh, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An. Với gần 200 khách hàng là công ty tư vấn kiến trúc, công ty xây dựng, nhà thầu, và cửa hàng sơn khu vực phía bắc.

Trong suốt 180 phút hội thảo, khách hàng đã được ông Đỗ Quốc Ca – giám đốc Nhà máy của công ty sơn Falcon hướng dẫn trải nghiệm các giải pháp của sản phẩm, như chống thấm sàn đàn hồi F300, thi công nhà vệ sinh, cổ ống, sàn, … kiểm tra sự đàn hồi của màng chống thấm dầy 2-3mm, với khả năng bảo vệ thấm với các vết nứt gẫy beton được FALCON bảo hành đến 10 năm. Khả năng của sơn men sứ siêu bền Ceramic 801, như không cần sơn lót, sơn trên gỗ, sơn trên ngói nung, ngói màu (có bề mặt khó bám dính), khả năng chống bám bẩn, các ưu điểm của sơn FU19, POLYMER,… đều là các giải pháp để xử lý các khó khăn tại công trình, giảm thời gian, chi phí thi công.

Falcon Coatings Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới- Ảnh 1.

Ông Đỗ Quốc Ca – Giám đốc sản xuất Falcon Coatings Vietnam đang hướng dẫn khách hàng về sơn giải pháp mới

Các sản phẩm trên đã được Falcon Coatings Viet Nam JSC nghiên cứu từ nhu cầu thực tế tại thị trường Việt Nam và lần lượt tung ra thị trường từ năm 2021 và đang được ưa dùng vì là giải pháp chất lượng với giá thành hợp lý.

Falcon Coatings Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới- Ảnh 2.

Chống thấm sàn đàn hồi 300% gốc nước Falcon Waterproof Elastomer F300 là giải pháp chống thấm siêu bền tới 50 năm, an toàn với môi trường được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra dòng sơn giải pháp mới: Ceramic 801 – Kháng Muối, Sơn Bể Cá, Sơn Sàn cũng được nhiều nhà phân phối quan tâm sau khi được giới thiệu và trải nghiệm mẫu thử. Các nhà phân phối, các nhà thầu,… rất quan tâm và tin tưởng các sản phẩm sơn giải pháp mới Falcon, sẽ là giải pháp hữu ích, tiết kiệm và hiệu quả phục vụ công việc trang trí, chống thấm, sửa chữa công trình.

nguồn:

https://cafef.vn/falcon-coatings-viet-nam-to-chuc-hoi-thao-gioi-thieu-san-pham-moi-188240502171630387.chn

Leave a Comment